ชี้เป้าแหล่งขุมทรัพย์ สำหรับผู้เล่นเกมยิงปลา ที่ขึ้นชื่อเรื่องการลงทุน

ชี้เป้าแหล่งขุมทรัพย์ สำหรับผู้เล่นเกมยิงปลา ที่ขึ้นชื่อเรื่องการลงทุน

เรื่องของการลงทุนเกมยิงปลา จะหวังพึ่งเพียงวิธีธรรมดาไม่ได้ ถ้าหากอยากได้ผลตอบแทน ที่มันมีลักษณะแบบก้าวกระโดด จะต้องมีการใช้เหลี่ยมกันหน่อย มีวิธีในการลงทุนที่ดี จะต้องไม่ลืม ที่จะหาตัวช่วยเสริม มาช่วยทำให้เพิ่มโอกาส ที่จะประสบความสำเร็จได้ดีขึ้นด้วย

เกมยิงปลา

ชี้เป้าแหล่งขุมทรัพย์ ที่นักลงทุนเกมยิงปลา ต้องห้ามพลาด

  • พระแม่ลักษมี ที่ศูนย์การค้าเกษร ชั้น 4 เป็นสถานที่ขึ้นชื่อเรื่องของการให้โชค ที่หลากหลายคนชอบไปขอพร เรื่องของร่ำรวยเงินทอง ก็สมหวังอย่างที่ตั้งใจไว้ทุกคนเลย วิธีการไหว้ ธูป 9 ดอก เทียน 1 คู่ ดอกดาวเรือง ดอกมะลิ น้ำ นมจืด เหรียญ หรือสิ่งที่แสดงถึงความมั่นคง
  • พระพรหมเอราวัณ ที่สี่แยกราชประสงค์ เป็นหนึ่งในสามเทพผู้เปี่ยมไปด้วยเมตตา วิธีการไหว้ ดอกมะลิ หรือดอกดาวเรือง ขนมหวานรสชาติอ่อน ผลไม้ หรือธัญพืชต่าง ๆ
  • พระนารายณ์ ที่หน้าโรงแรม InterContinental ใครที่คาดหวังเรื่องของการลงทุน หรือธุรกิจกำลังมีปัญหาต้องไม่พลาด วิธีการไหว้ ธูป 9 ดอก ดอกดาวเรือง ดอกบัว ดอกกุหลาบ น้ำ นมสด เนยสด กระเพรา กล้วย อ้อย มะพร้าว
  • พระสิวลี วัดเอี่ยมวรนุช ซึ่งเป็นหนึ่งในศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า ที่ได้รับการยกย่อง ถ้าหากใครมาขอพรเรื่องโชคลาภ มักจะสมหวัง วิธีการไหว้ ธูป 3 ดอก เทียมขี้ผึ้งแท้ 9 เล่ม น้ำผึ้งอย่างดี 1 ขวด ปัจจัย 1,000 บาท หรือว่าตามจิตศรัทธา ตั้งสมาทานศีล 5 หรือ 8 แล้วกำหนดจิตสมาธิ
  • สมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่วงเวียนใหญ่ ขึ้นชื่อเรื่องธุรกิจ การค้าขาย ใครที่อยากปลดหนี้ ต้องมาโอกาสลองไปกราบไหว้สักการะ ไม่ควรพลาดเลย วิธีการไหว้ ธูป 16 ดอก เทียน 16 เล่ม มาลัยดาวเรือง มาลัยมะลิ ดาวเรือง แต่ถ้าหากใครอยากขอเรื่องทั่วไป แนะนำว่าให้ใช้ธูปและเทียนแค่ 9 ดอก/เล่ม
  • หลวงพ่อทันใจ ที่วัดพระธาตุดอยคำ จ. เชียงใหม่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียงเรื่องของการให้โชคลาภ วิธีการไหว้ ธูป 3 ดอก กล่าวคำบูชาหลวงพ่อทันใจ บอกชื่อ-นามสกุล และตามด้วยคำขอที่ต้องการ คำขอที่ทุกคนขอไปจะต้องมีความชัดเจน ไม่ซับซ้อน

แหล่งขุมทรัพย์ทองคำแบบนี้ เหล่านักลงทุนเกมยิงปลา ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ที่จะต้องหาโอกาส ได้ไปกราบไหว้สักการะสักครั้ง รับรองเลยว่ามันจะเป็นตัวช่วย ที่ทำให้ทุกคนมีโชค มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ดีขึ้นแน่นอน